Với một ngày tăng USD / JPY khác, những con gấu đang chuyển sang các ưu tiên khác. Điều đó có nghĩa là NFP sẽ sớm bắt đầu quy trình phục hồi đã bị ngừng kể từ mùa hè. Sự phục hồi của USD / JPY đã bị dừng lại trong phạm vi 109,70 so với Yên Nhật. Nó sẽ không hồi phục cao hơn và điều đó có ý nghĩa lâu dài đối với NFP.

Nếu NFP bị bỏ lại một mình, sẽ có một sự đẩy lùi về phía sức mạnh đồng đô la. Nếu sự phục hồi của USD / JPY được duy trì, nó sẽ gửi tín hiệu rằng đồng Yên sẽ trải qua sự phục hồi đáng kể.

Trong trường hợp như vậy, tốc độ mất giá sẽ mạnh hơn trong hai năm trước. Với cuộc chiến tiền tệ do Mỹ và phần còn lại của thế giới bắt đầu, sức mạnh đồng đô la dự kiến ​​sẽ vượt quá 25%. Điều làm cho cuộc biểu tình này trở nên thú vị hơn nữa là Yên Nhật đang trong xu hướng giảm. Khi số lượng người mua USD đang giảm, tác động đến đồng Yên sẽ tăng tốc.

Vấn đề duy nhất với cuộc biểu tình này là nó đã bị NFP dừng lại trong thời gian này. Cho đến nay, việc bán tháo bằng EUR / USD hoàn toàn không đủ mạnh để phù hợp với cuộc biểu tình của NFP.

Tháng dao động quan trọng tiếp theo của USD / JPY là tháng 10, khi ECB tuyên bố cắt giảm lãi suất, Fed tăng và USD mất gần một nửa giá trị so với Yên Nhật. Các thương nhân đã mong chờ một sự gia tăng lớn về EUR / USD và NFP đã bắt đầu quá trình phục hồi quá muộn.

NFP sẽ phải phục hồi nhanh nhất có thể trước các cuộc biểu tình của USD trong những tháng hiện tại để trở thành một lựa chọn thương mại tốt hơn. Mọi người chỉ nên chuyển sang giao dịch USD / JPY sau khi các cuộc biểu tình của NFP và khi tỷ giá EUR / USD ổn định. NFP là một trò chơi mạnh mẽ, nhưng chúng tôi tự tin sẽ thấy sự phục hồi hơn nữa sau một thời gian.

Nhóm của chúng tôi đã dự đoán về cuộc biểu tình của NFP trong vài tháng qua. Cho đến nay, các loại tiền tệ đang di chuyển theo hướng có lợi cho NFP, nhưng sẽ mất thời gian trước khi cuộc biểu tình sẽ diễn ra.